แนะนำบริการครู/ล่าม/ไกด์ 3 ภาษาบนเว็บไซต์ bjthai.com

แนะนำบริการครู/ล่าม/ไกด์ 3 ภาษาบนเว็บไซต์ bjthai.com

เว็บไซต์ www.bjthai.com ซึ่งจะมีการคัดคือเว็บไซต์ที่ให้บริการจัดหา ครู ล่าม และไกด์ 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาจีน เกาหลี และญี่ปุ่น สรรบุคลากรทั้งจากกลุ่มอาสาสมัครที่มีใจรักทางด้านภาษา และกลุ่มมืออาชีพผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาโดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังมองหาครูล่ามไกด์ จีน เกาหลี และญี่ปุ่นอยู่ บริการของ bjthai ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของท่านด้วยประการทั้งปวง โดยบริการต่าง ๆ จะมีดังนี้

  1. บริการจัดหาครูสอนภาษา

เป็นบริการจัดหาครูสอนภาษา ซึ่งจะมีทั้งบริการสอนภาษาจีน เกาหลี และ ญี่ปุ่นให้กับนักเรียนไทย นอกจากนี้ยังมีบริการสอนภาษาไทยให้กับชาวต่างชาติอีกด้วย โดยเนื้อหาก็จะเน้นไปที่ด้านการท่องเที่ยว และการติดต่อทางธุรกิจ สำหรับคอร์สเรียนก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเรียนเป็นกลุ่ม เรียนแบบส่วนตัว หรือจะคอร์สเรียนออนไลน์ก็มีให้บริการ โดยคอร์สออนไลน์ก็จะมีทั้งสอนสดตัวต่อตัวผ่าน Line VDO Call  หรือเป็นแบบคลิปวีดีโอสอน ใน Facebook group อีกด้วย

  1. บริการจัดหานักแปลภาษา

เป็นบริการสำหรับผู้ที่ต้องการแปลเนื้อหาเอกสาร บทความ หรือหนังสือสัญญาต่าง ๆ จากไทยเป็น อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือจาก อังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น เป็นไทย โดยทาง bjthai ให้การรับรองว่าจะไม่มีการแปลผิดพลาดเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

  1. บริการจัดหาล่าม 3 ภาษา

บริการจัดหาล่ามมืออาชีพทั้ง จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ในราคาน่าประทับใจ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของลูกค้าเป็นไปอย่างราบรื่น โดยจะมีล่ามให้เลือกถึง 3 แบบ คือ
1. ล่ามเฉพาะทางสำหรับสายงานเฉพาะทางที่ต้องใช้ความเข้าใจในตัวงาน
2. ล่ามชำนาญ คือ ล่ามระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในวิชาล่าม
3. ล่ามประหยัด คือล่ามที่อาจจะยังมีประสบการณ์น้อย และกำลังเก็บโปรไฟล์ ข้อดีคือราคาประหยัดกว่าเหมาะสำหรับงานที่ไม่ได้ยากขนาดต้องจ้างมืออาชีพ

  1. บริการไกด์ทัวร์อิสระ

เป็นบริการจัดหาไกด์นำเที่ยวสำหรับพาคนไทยเที่ยว 3 ประเทศทั้ง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และบริการไกด์ชาวไทยสำหรับพาชาวต่างชาติเที่ยว เพื่อให้คุณไม่พลาดสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ และได้รับรู้ข้อมูลของสถานที่นั้น ๆ อย่างเต็มที่ โดยจะมีบริการ 2 แบบให้คุณเลือกคือ บริการไกด์ทัวร์มืออาชีพสำหรับคนที่ต้องการการบริการระดับมืออาชีพและได้องค์ความรู้ของสถานที่กลับไปแบบเต็ม ๆ อีกแบบคือ บริการเพื่อนพาเที่ยวอิสระสำหรับคนที่ต้องการคนนำเที่ยวที่จะตะลุยท่องเที่ยวไปด้วยกัน เน้นความสนุกแบบเพื่อนมากกว่าการบริการ ที่สำคัญคือราคาประหยัดเพราะเป็นไกด์อิสระที่ไม่สังกัดกับใคร
และนอกจากบริการไกด์แล้วก็ยังมีบริการจัดหาที่พัก สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยอีกด้วย